การประชุมและฝึกอบรมคณะทำงานข่ายงานห้องสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้

การประชุมคณะทำงานข่ายงานห้องสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ครั้งที่ 1/2567 และฝึกอบรมบริการของสำนักหอสมุด เพื่อการให้บริการนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร และนักวิจัย ที่คณะทำงานข่ายงานห้องสมุดสังกัด ในวันอังคารที่ 20 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องช้องนาง ชั้น 2 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ สำหรับมหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ และ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-ชุมพร สามารถเข้าร่วมการประชุมและฝึกอบรมออนไลน์ผ่านระบบ Microsoft Teams