โครงการฝึกอบรมเสริมความรู้ด้านวิชาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

ภายใต้หัวข้อ “การเขียนและตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการในระดับนานาชาติ เพื่อต่อยอดงานวิจัย”
โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นัฐพร ไชยญาติ อาจารย์ประจำวิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมพลังงานทดแทน มีผลงานมากมายทั้งหนังสือ ตำรา รายงานผลการวิจัย บทความวิจัย ในระดับนานาชาติ และอื่นๆ อีกมากมาย
วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องสายน้ำผึ้ง ชั้น 1 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ ZOOM Cloud Meetings

ผู้เข้าร่วมอบรมเป็นคณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา บุคลากร และบุคคลทั่วไป มีทั้งแบบออนไลน์และออนไซต์
เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคและวิธีการเขียนบทความวิจัยให้ได้ประเด็นเนื้อหาที่ครบถ้วน เพื่อส่งตีพิมพ์ผลงานทั้งในระดับชาติและนานาชาติ