นางเยาวภา เขื่อนคำ แบบอย่างแห่งความทุ่มเทในวงการการศึกษา

มหาวิทยาลัยแม่โจ้เฉลิมฉลองความสำเร็จของบุคลากรดีเด่น ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ ในพิธีอันทรงเกียรติท่ามกลางการร่วมแสดงความยินดีจากผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส และคณาจารย์จากทุกคณะและวิทยาลัย

โดยมีนางเยาวภา เขื่อนคำ ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการดีเด่นประจำปีนี้ นางเยาวภาได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงานและผู้บริหารในฐานะผู้อุทิศตนเพื่อการให้บริการการสนับสนุนการเรียนการสอนอย่างเต็มประสิทธิภาพของการทำงาน การทำงานของเธอไม่เพียงแต่สนับสนุนภารกิจหลักของมหาวิทยาลัยเท่านั้น แต่ยังช่วยยกระดับคุณภาพการศึกษาและการบริการนักศึกษาอีกด้วย

โดยสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของบุคลากรสายสนับสนุนที่มักถูกมองข้าม แต่เป็นฟันเฟืองสำคัญในการขับเคลื่อนสถาบันการศึกษา ดังนั้น รางวัลนี้ไม่เพียงเป็นเกียรติ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ได้เห็นคุณค่าของการทุ่มเทในหน้าที่ ผลงานของนางเยาวภาและการยกย่องจากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ไม่เพียงเป็นความภาคภูมิใจของตัวเธอเองและครอบครัว แต่ยังเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับบุคลากรรุ่นใหม่ในการมุ่งมั่นพัฒนาตนเองและองค์กรอย่างต่อเนื่อง