วันที่ 24 มกราคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ แสดงความยินดีกับบุคลากรสำนักหอสมุด ที่ได้รับรางวัลจากการส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการระดับชาติ PULINET ครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ซึ่งบุคลากรสำนักหอสมุดได้รับรางวัล ระดับดีเด่น จากการนำเสนอผลงานประเภทโปสเตอร์ กลุ่มบริการสารสนเทศ (Information Service : IS) เรื่อง การศึกษาและพัฒนารูปแบบการให้บริการทรัพยากรสารสนเทศโดยใช้เทคโนโลยีโลกเสมือนจริงแบบมีส่วนร่วมโดย สุวิชา ศรีวิชัย, อเสกข์ เพ็ชรเฟื่อง และผศ.ดร. ปิยะ พละปัญญา และรางวัล ระชมเชย การนำเสนอผลงานประเภทโปสเตอร์ กลุ่มการจัดการทรัพยากรสารสนเทศ (Information Management: IM) เรื่อง การจัดการข้อมูลองค์ความรู้ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการเผยแพร่และการอนุรักษ์ข้อมูล
โดย สิทธิชัย วิมาลา, นภัสกร โชติธนานันท์ และผศ.ดร.ณัฏฐ์พัชร เถียรวรกานต์