สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิธีทำบุญถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝนเนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2565 ณ วัดทุ่งหมื่นน้อย

สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด คณะผู้บริหาร และบุคลากรสำนักหอสมุด เข้าร่วมพิธีทำบุญถวายเทียนและผ้าอาบน้ำฝน เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2565 ณ วัดทุ่งหมื่นน้อย ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 เพื่อเพิ่มพูนความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต และเป็นกุศลทานถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ได้ใช้ประโยชน์ขณะจำพรรษาที่วัดเป็นเวลา 3 เดือน