Weekly E-book: GALE E-Books PULINET Consortium 2021

สำนักหอสมุด ร่วมกับ ข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค (PULINET) มีโครงการจัดซื้อหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ร่วมกัน (PULINET Consortium) เพื่อให้สามารถใช้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่มหาวิทยาลัยจัดซื้อและมหาวิทยาลัยที่ร่วมโครงการได้ร่วมกัน
ขณะนี้สำนักหอสมุดได้ดำเนินการคัดเลือกและจัดซื้อ eBook และพร้อมให้บริการแก่อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้แล้ว จำนวน 22 รายการ ดังนี้

หนังสือด้าน Sciences/ Earth Sciences /Information Technology /Health Science/Nursing

หนังสือด้าน Business/Communication Arts /Literature

หนังสือด้าน Education

วีดิโอแนะนำวิธีการใช้งาน

หนังสือ E-book เหล่านี้สามารถใช้งานได้จากช่องทางต่าง ๆ ได้ที่

1. เข้าเว็บไซต์ สำนักหอสมุด
  2. ไปที่ เมนู Research Tools & Collections
  3. เลือก Search by Category > eBooks

หรือ สามารถเข้าถึงได้โดยตรงผ่าน Maejo University: Gale E-book

หมายเหตุ หากใช้งานนอกเครือข่ายมหาวิทยาลัย ให้คลิกโลโก้ Microsoft แล้ว log in โดยใช้อีเมลพร้อมรหัสผ่านของมหาวิทยาลัย ก็สามารถใช้งานได้ไม่จำกัด หรือติดตั้ง VPN ก่อนใช้งาน

สอบถามข้อมูลการใช้งานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook MJUlibrary