เชิญชวนพิจารณาคัดเลือก E-Book เพื่อการวิจัยและประกอบการเรียนการสอน

ขอเชิญชวนอาจารย์ พิจารณาคัดเลือก e-book ที่ตรงกับความต้องการ และช่วยสนับสนุนในการศึกษาค้นคว้า วิจัย ประกอบการเรียน การสอน ตามรายการใน link ที่แนบมาด้วยนี้

รายการ e-book จากสำนักพิมพ์ Gale ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการอำนวยการข่ายงานห้องสมุดมหาวิทยาลัยส่วนภูมิภาค (PULINET) โดยมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่เข้าร่วมเป็นภาคี (ภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 )

คลิกที่นี่เพื่อคัดเลือก

** เนื่องจากเป็นไฟล์ออนไลน์ และใช้งานร่วมกันแบบ real time ซึ่งจะมีการบันทึกโดยอัตโนมัติ จึงขอความร่วมมือไปยังอาจารย์ทุกท่าน ขออย่าได้มีการแก้ไข ลบ เพิ่มเติมข้อมูลใด ๆ เว้นแต่ เพิ่มชื่อท้ายรายการที่ตนเองจะเสนอซื้อเท่านั้น (column : Professor)