Yezin Agricultural University เยือนสำนักหอสมุดแม่โจ้

วันพุธที่ 18 ธันวาคม 2562 สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุดด้านการเกษตรในต่างประเทศ MJU-YAU

โดยมี อาจารย์ ดร.สุดเขต สกุลทอง รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ,นางอริศรา สิงห์ปัน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด พร้อมคณะ ร่วมหารือความร่วมมือ กับ Dr. Kyi Kyi Than Professor and Principal (Yezin Agricultural University Library) และคณะ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก Mr. Zaw Myo Htet ผู้แทนสถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐ แห่งสหภาพเมียนมา ประจำเชียงใหม่ ร่วมรับงาน

สร้างความร่วมมือระหว่างห้องสมุด เพื่อร่วมกันทำงานในด้านต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเพื่อให้เกิดประโยชน์กับผู้ใช้บริการห้องสมุด และสถาบันสารสนเทศเป็นหลัก พร้อมทั้งการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือระหว่างห้องสมุดมีความสำคัญในด้านต่างๆ ได้แก่ ด้านงบประมาณและทรัพยากรสารสนเทศ ด้านบุคลากรและภาระงาน ด้านการบริหารและการดำเนินงาน ด้านการบริการ ด้านการพัฒนาห้องสมุดและวิชาชีพห้องสมุด และด้านเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมฝ้ายคำ สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้