บริการ Book Seeking Service (บริการค้นหาหนังสือเพื่อการยืมสำหรับนักศึกษา)

สำนักหอสมุดเปิดให้บริการค้นหาหนังสือสำหรับนักศึกษา (Books Seeking Service)

เพื่อความสะดวกสำหรับการยืมโดยไม่ต้องค้นหาด้วยตัวเอง

** บริการ Books Seeking Service สงวนสิทธิการใช้บริการเฉพาะนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้เท่านั้น **

รายละเอียดการให้บริการ
1. ให้บริการตั้งแต่ วันจันทร์ – วันศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดราชการ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันที่สำนักหอสมุดปิดให้บริการ)
2. ผู้ใช้บริการกรอกแบบฟอร์มการขอใช้บริการ Books Seeking Service
3. สำนักหอสมุดดำเนินการค้นหาหนังสือตามแบบฟอร์มที่ผู้ใช้บริการแจ้งความประสงค์
4. ผู้ใช้บริการติดต่อรับหนังสือได้ที่เคาน์เตอร์บริการยืม คืน ทรัพยากรสารสนเทศ ชั้น 2 สำนักหอสมุด ตามช่วงเวลาดังนี้
3.1 ส่งแบบฟอร์มคำขอ ก่อนเวลา 12.00 น. รับหนังสือได้ในเวลา 13.30 น. เป็นต้นไป
3.2 ส่งแบบฟอร์มคำขอ หลังเวลา 12.00 น. รับหนังสือได้ในวันถัดไป
5. หากผู้ใช้บริการไม่มารับหนังสือตามกำหนด จะถึอว่าสละสิทธิ์ สำนักหอสมุดจะดำเนินการนำหนังสือขึ้นชั้น และให้บริการผู้ใช้
ท่านอื่นต่อไป

เงื่อนไขการให้บริการ
1. เมื่อสำนักหอสมุดได้รับแบบฟอร์มการขอใช้บริการ Books Seeking Service จะถือว่าสมาชิกผู้ส่งข้อมูลนั้นใช้บริการด้วยตนเอง
2. ข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการถือเป็นความลับไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ
3. การให้บริการ Books Seeking Service เป็นเพียงการให้บริการค้นหาหนังสือเพื่อให้ผู้ใช้บริการมารับหนังสือและทำการยืมด้วย
ตนเอง ณ เคาน์เตอร์ให้บริการยืม คืน ทรัพยากรสารสนเทศ ชั้น 2 สำนักหอสมุด เท่านั้น

สอบถามรายละเอียดได้ที่ เคาน์เตอร์บริการยืม-คืน ชั้น 2 โทร: 053873516 , 053873510