สูจิบัตรงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ ครั้งที่ 1

แนะนำคอลเลคชั่นสูจิบัตร พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งรวบรวมสูจิบัตรที่จัดพิมพ์ในงานพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ ตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นสถาบันเทคโนโลยีการเกษตร เมื่อปีการศึกษา 2519

เนื้อหาในสูจิบัตรประกอบด้วย กำหนดการพิธีการ, คำกราบบังคมทูล, พระบรมราโชวาท และรายชื่อนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษา

คลิกอ่านฉบับเต็ม

อ่านสูจิบัตรครั้งอื่นๆ