สำนักหอสมุดเปิดให้ทดลองใช้งานฐานข้อมูล IJOURNET ฟรีจนถึง 31 ตุลาคม 2567

เปิดประตูสู่คลังความรู้ระดับโลกกับฐานข้อมูล ijour

มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศให้ประชาคมทุกท่านทราบว่า นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยสามารถเข้าถึงฐานข้อมูล ijour ได้แล้ววันนี้! โดยสามารถทดลองใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2567

ijour คืออะไร?

ijour หรือ IJOUR.NET เป็นฐานข้อมูลวารสารและสิ่งพิมพ์วิจัยแบบสหวิทยาการชั้นนำระดับโลก ที่รวบรวมผลงานวิชาการจากนักวิจัยและสถาบันการศึกษาทั่วโลก ครอบคลุมสาขาวิชาที่หลากหลาย ได้แก่:

• สังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • เกษตรศาสตร์
  • วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  • วิทยาศาสตร์สุขภาพ

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ

1. การเข้าถึงความรู้ระดับโลก: ijour เปิดประตูสู่การแบ่งปันความรู้ในระดับนานาชาติ ช่วยให้คุณก้าวทันการพัฒนาล่าสุดในสาขาวิชาของคุณ
  2. ระบบค้นหาที่ทรงประสิทธิภาพ: ด้วยเครื่องมือค้นหาที่ทันสมัยและใช้งานง่าย คุณสามารถค้นหาบทความที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
  3. รูปแบบที่หลากหลาย: สามารถเข้าถึงเนื้อหาได้ทั้งในรูปแบบ XML และ PDF ทำให้คุณสามารถอ่านและนำไปใช้งานได้อย่างสะดวก
  4. ระบบแจ้งเตือนสารบัญ: ไม่พลาดบทความใหม่ๆ ในสาขาที่คุณสนใจ ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติเมื่อมีการเผยแพร่บทความใหม่
  5. คลังข้อมูลดิจิทัล: เข้าถึงบทความย้อนหลังได้อย่างสะดวก ช่วยให้คุณสามารถศึกษาพัฒนาการของงานวิจัยในสาขาของคุณได้อย่างลึกซึ้ง
  6. เชื่อมโยงกับเว็บไซต์พันธมิตร: สามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องผ่านลิงก์ภายนอกได้อย่างสะดวก
  7. ตัวเลือกการสั่งซื้อออนไลน์: สำหรับบทความที่ต้องการสิทธิ์พิเศษในการเข้าถึง
  8. ฉบับทดลองและการเข้าถึงฉบับตัวอย่าง: ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานก่อนตัดสินใจ

วิธีการเข้าใช้งาน

เข้าสู่เว็บไซต์ของ ijounet ได้ที่ https://www.ijour.net/
*สามารถสมัครและใช้งานภายในเครือข่ายอินเทอร์เน็ตของมหาวิทยาลัยแม่โจ้เท่านั้น

การสนับสนุนและความช่วยเหลือ

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการใช้งานหรือมีข้อสงสัยใดๆ ทีมงานสนับสนุนของเราพร้อมให้บริการ:

เคาน์เตอร์ One Stop Service ชั้น 1
ฝ่ายบริการสารสนเทศ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้
โทรศัพท์ : 0 5387 3511, 0 5387 3512
Facebook : https://www.facebook.com/mjulibrary
Inbox : m.me/mjulibrary