อธิการบดีและผู้บริหาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พบปะบุคลากร สำนักหอสมุด

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รองอธิการบดี ได้มาพบปะบุคลากร สำนักหอสมุด ณ ห้อง Co Maker Space สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อนำเสนอยุทธศาสตร์และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมทั้งสรุปผลการดำเนินงาน โครงการ กิจกรรม ที่สำคัญในปี 2565 และตอบประเด็นคำถามที่ประชาคมแม่โจ้ให้ความสนใจ ภายใต้โครงการอธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยแม่โจ้ พบปะบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2566 ในการพบปะบุคลากรสำนักหอสมุดในครั้งนี้ นางอริศรา สิงห์ปัน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานตามแผนพัฒนาส่วนงาน ปีงบประมาณ 2566 รอบ 6 เดือน และในโอกาสนี้ ท่านอธิการบดี ได้ฝากประเด็นของการปรับบทบาทของห้องสมุดในอนาคต ที่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้ใช้ที่เปลี่ยนไป และสนับสนุนมหาวิทยาลัยสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล