ร่วมแสดงความยินดีกับผู้อำนวยการสำนักหอสมุด ม.ราชภัฏเชียงใหม่

เมื่อวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2566 เวลา 13.30 น. นางอริศรา สิงห์ปัน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชโรชินีย์ ชัยมินทร์ เนื่องในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมเอื้องสายเชียงใหม่ ชั้น 8 สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และในโอกาสเดียวกันคณะกรรมการบริหารชมรมห้องสมุดเชียงใหม่ โดยมีคุณธนะพันธุ์ การคนซื่อ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานชมรมห้องสมุดเชียงใหม่ และนางอริศรา สิงห์ปัน ที่ปรึกษาชมรมห้องสมุดเชียงใหม่ (อดีตประธานชมรมห้องสมุดเชียงใหม่) พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารชมรมห้องสมุดเชียงใหม่ ได้ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วย