ชื่อเรื่อง : ร้านขนมแห่งความลับ = Wagashi no anne / สึคาสะ ซากากิ ; ปาวัน การสมใจ,

ผู้แต่ง : สึคาสะ ซากากิ

ผู้แปล : ปาวัน การสมใจ,

สืบค้นจาก : http://opac.library.mju.ac.th/opac2/BibDetail.aspx?bibno=353893

“อุเมโมโตะ เคียวโกะ (ชื่อเล่น อันจัง)” เริ่มทำงานที่ร้านวากาชิ “มัตสึยะ” ในชั้นใต้ดินของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เธอเป็นเด็กสาวร่าง (ติดจะ) ท้วม วัยสิบแปดปี แต่ละวันของเธอรายล้อมไปด้วยผู้จัดการร้าน และเพื่อนร่วมงานที่แม้จะเป็นมืออาชีพ แต่ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่มีใครเหมือน ร้านแห่งนี้ทำให้เธอเริ่มรู้ซึ้งถึงเสน่ห์ของวากาชิ (ขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม) ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวและลูกเล่นต่าง ๆ รวมถึงความจริงอันคาดไม่ถึงที่ซุกซ่อนอยู่ในคำพูด และการกระทำมากปริศนาของคุณลูกค้าแต่ละคน นี่คือนิยายสืบสวนที่รับรองได้เลยว่าอ่านแล้วต้องเผลอตัววิ่งไปร้านขายขนมแน่นอน

สารบัญ : ร้านขนมแห่งความลับ

• อันของวากาชิ
    • การนัดเดตปีละครั้ง
    • ฮางิกับโบตั๋น
    • คันโรยะ
    • สึจิอุระนำทาง

สนใจสอบถามได้ที่ เคาน์เตอร์ยืมคืน ชั้น 1 โทร 053-873510 , Facebook MJU Library

หรือใช้ บริการ ฺBooks Seeking & Delivery Service (บริการยืมสำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้)