ฝึกสุนัข ฉบับสมบูรณ์

ชื่อเรื่อง : ฝึกสุนัข ฉบับสมบูรณ์

ผู้แต่ง : คีรา ซันแดนช์ ; วิกันดา พินทุวชิราภรณ์

สืบค้นจาก : http://opac.library.mju.ac.th/opac2/BibDetail.aspx?bibno=353427

หนังสือ “ฝึกสุนัข ฉบับสมบูรณ์” เล่มนี้ ได้แนะเทคนิคการฝึกสุนัขในเชิงบวก ซึ่งจะช่วยให้สุนัขเต็มใจร่วมมือไปกับขั้นตอนการฝึก ทั้งการออกคำสั่ง การเล่นกับสุนัข วิธีเอาชนะความกลัวของสุนัข วิธีแก้ปัญหาพฤติกรรมที่พบบ่อยของสุนัข พร้อมภาพประกอบกว่า 500 ภาพ แบบ Step-by-Step ใช้ได้กับทุกพันธุ์ และยังช่วยให้คุณเชื่อมความสัมพันธ์กับสุนัขได้เป็นอย่างดีในขณะที่ฝึกอีกด้วย

สารบัญ

บทที่ 1 ก่อนพาสุนัขของคุณเข้าบ้าน

บทที่ 2 จุดเปลี่ยนที่ราบรื่น

บทที่ 3 การแนะนำให้รู้จักครอบครัว

บทที่ 4 การปรับตัวของสุนัข

บทที่ 5 คำสั่งทั่วไป

บทที่ 6 กิจวัตรในบ้าน

บทที่ 7 การพาออกไปข้างนอก

บทที่ 8 เกมการเล่นที่เหมาะสม

บทที่ 9 กล้าให้มากขึ้น : เอาชนะความกลัวทั่วไป

บทที่ 10 วิธีแก้ไขปัญหาพติกรรมที่พบบ่อย

บทที่ 11 ข้อควรรู้

สนใจสอบถามได้ที่ เคาน์เตอร์ยืมคืน ชั้น 2 โทร 053-873510 , Facebook MJU Library

หรือใช้ บริการ ฺBooks Seeking & Delivery Service (บริการยืมสำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้)

ขอบคุณข้อมูล : www.mangozero.com