ค้นง่าย ค้นครบ จบทุกฐาน ไม่ง้อ vpn

การสืบค้นข้อมูลแบบหน้าจอเดียว โดยใช้การสืบค้นแบบ Google search โดยผลการสืบค้น (ในการ search เพียงครั้งเดียว) จะรวบรวมข้อมูลจากทุกฐานข้อมูลที่ สกอ. บอกรับ เช่น ScienceDirect, ISI Web of Science, Proquest Dissertation และฐานอื่นๆ รวม 13 ฐาน รวมถึงฐานข้อมูล EBSCO eBooks (NatLibrary) ผ่านช่องทางเดียวคือ Single Search หรือ EDS ซึ่งระบบดังกล่าวจะเป็นประโยชน์กับอาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัย ในหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง

>>เข้าใช้งาน<<

** กรณีเข้าใช้ภายนอกมหาวิทยาลัยให้ใช้ User ID และ Password ด้านล่างนี้ ** UserID : maejo Password : library@2562

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MJU Library  หรือโทรศัพท์ 053 873510, 3512