GALE CENGAGE Learning eBook

eBook จากสำนักพิมพ์ Gale Cengage Learning ให้บริการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่มีจำนวนมากกว่า 600 รายชื่อ และครอบคลุมหลายหลายสาขาวิชา

อาทิเช่น Education, Technology, Arts, Social Science, Environment, General Reference, Science, History, Multicultural Studies, Literature, Law, Biography, Travel, Medical, Business, Nation and Word, Religion, Information and Publishing

โดยแสดงเอกสารฉบับเต็ม สามารถ save copy และ print ได้ไม่จำกัดจำนวน เข้าสู่การใช้งาน ตัวอย่างดังนี้

ทั้งนี้การใช้งานในเครือข่ายมหาวิทยาลัย คู่มือการเข้าใช้งานนอกเครือข่ายมหาวิทยาลัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MJU Library หรือโทรศัพท์ 053 873510, 3512, 3513