สำนักหอสมุด และสำนักงานมหาวิทยาลัยจัด กิจกรรม “เทคนิคพิชิตโล่ทอง : สำนักงานสีเขียว”

วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 สำนักหอสมุด และสำนักงานมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรม “เทคนิคพิชิตโล่ทอง : สำนักงานสีเขียว” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจ เกี่ยวกับเกณฑ์การประเมินสำนักงานสีเขียว ฉบับปี 2563 ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. สยาม อรุณศรีมรกต รองคณบดีฝ่ายมาตรฐานคุณภาพสิ่งแวดล้อมและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยมีนางอริศรา สิงห์ปัน ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด และนายประคอง ยอดหอม ผู้อำนวยการกองกายภาพและสิ่งแวดล้อม พร้อมตัวแทนบุคลากร จากทั้ง 2 หน่วยงานเข้าร่วม ณ ห้องประชุมสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้

สำหรับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว ปี 2563 นอกจาก สำนักหอสมุด และสำนักงานมหาวิทยาลัยแล้ว ยังมี คณะวิทยาศาสตร์ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร เข้าร่วมรับการตรวจประเมินด้วย ซึ่งการตรวจประเมินเป็นหนึ่งการขับเคลื่อนนโยบาย Green University เพื่อสร้างพื้นที่มหาวิทยาลัยที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน