สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้มีความประสงค์ ประกาศ ยกเลิกประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน(โต๊ะ เก้าอี้)
ตามรายละเอียดดังแนบนี้
ประกาศสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ยกเลิกประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน(โต๊ะ เก้าอี้)