สืบค้นได้ ไม่ต้องง้อ VPN

4 ฐานข้อมูลที่สามารถสืบค้นได้โดยไม่จำเป็นจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN

ฐานข้อมูลที่รวบรวมบทความ และงานวิจัย จากวารสารทางด้านเคมีและวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องโดยรวบรวมจากวารสารทั้งที่พิมพ์เป็นรูปเล่ม วารสารอิเล็กทรอนิกส์(Electronic Journals) ข้อมูลที่ได้จากการสืบค้นเป็นข้อมูลฉบับเต็ม(Full Text) และรูปภาพ (Image) ย้อนหลังตั้งแต่ปี 1996

คู่มือการใช้งาน

คู่มือการใช้งานนอกเครือข่าย  กรณีใช้งานนอกเครือข่ายโดยไม่ใช้ระบบ VPN  ซึ่งสามารถเข้าใช้งานจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท๊ปเลต ของผู้ใช้ โดยมีระยะเวลา 4 เดือน

การสืบค้นข้อมูลแบบหน้าจอเดียว โดยใช้การสืบค้นแบบ Google serarch โดยผลการสืบค้น (ในการ search เพียงครั้งเดียว) จะรวบรวมข้อมูลจากทุกฐานข้อมูลที่ สกอ. บอกรับ เช่น ScienceDirect, ISI Web of Science, Proquest Dissertation และฐานอื่นๆ รวม 13 ฐาน รวมถึงฐานข้อมูล EBSCO eBooks (NatLibrary) ผ่านช่องทางเดียวคือ Single Search หรือ EDS ซึ่งระบบดังกล่าวจะเป็นประโยชน์กับอาจารย์ นักศึกษา และนักวิจัย ในหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเป็นอย่างยิ่ง

** กรณีเข้าใช้ภายนอกมหาวิทยาลัยให้ใช้ User ID และ Password ด้านล่างนี้
** UserID : maejo Password : library@2562

ฐานข้อมูลบรรณานุกรมและสาระสังเขปพร้อมการอ้างอิงและอ้างถึง ที่ครอบคลุมสาขาวิชาหลักทั้งวิทยาศาสตร์ สังคมศาสตร์ และ มนุษยศาสตร์ จากวารสารประมาณ 9,200 รายชื่อ ให้ข้อมูลตั้งแต่ปี 2001 – ปัจจุบัน

คู่มือการใช้งาน คู่มือการใช้งานนอกเครือข่าย กรณีใช้งานนอกเครือข่ายโดยไม่ใช้ระบบ VPN  ซึ่งสามารถเข้าใช้งานจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ แท๊ปเลต
ของผู้ใช้ โดยมีระยะเวลา 1 ปีหรือ 365 วัน

ฐานข้อมูลวารสารอิเล็กทรอนิกส์ของสำนักพิมพ์ Annual Reviews ครอบคลุมสหสาขาวิชามากกว่า 40 ชื่อเรื่อง ทางด้าน BIOMEDICAL/LIFE SCIENCES, PHYSICAL SCIENCES, SOCIAL SCIENCES, ECONOMICS สามารถสืบค้นข้อมูล และใช้เอกสารฉบับเต็มของวารสาร ย้อนหลังได้ตั้งแต่ฉบับแรก ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1932 – ปัจจุบัน
ใช้งานนอกเครือข่ายได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: MJU Library  หรือโทรศัพท์ 053 873510, 3512, 3513