ฐานข้อมูลตรวจสอบการอ้างอิงผลงานทางวิชาการ

Academic Journal Publication Support Database

ฐานข้อมูลรวบรวมรายชื่อวารสารวิชาการและข้อมูลวารสาร เช่น ค่าดัชนีชี้วัดคุณภาพวารสาร เว็บไซต์วารสาร สำหรับเป็นข้อมูลสนับสนุนการตีพิมพ์ผลงานวิชาการของอาจารย์และนักวิจัย มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งสามารถสืบค้นข้อมูลวารสารวิชาการที่เชื่อมโยงข้อมูลมาจาก 2 ฐานข้อมูล ได้แก่ ฐานข้อมูล Web of Science และฐานข้อมูลศูนย์ดัชนีอ้างอิงวารสารไทย (TCI) นอกจากนี้ยังสามารถสืบค้นผลงานวิชาการของอาจารย์และนักวิจัยที่มีผลงานตีพิมพ์บนฐานข้อมูลดังกล่าวมาแสดงเพื่อสะดวกในการรวบรวมผลงานวิชาการของมหาวิทยาลัยแม่โจ้
    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 3212, 3513, 3506