Happy Tumbler Day Campaign

Happy Tumbler Day มาแล้ววว เชิญชวน น้องๆนักศึกษา อาจารย์ บุคลากร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทุกท่าน รณรงค์นำแก้วน้ำของตนเองมาใช้ซื้อเครื่องดื่มภายในร้านค้าของสำนักหอสมุด เพื่อเป็นการลดการใช้พลาสติก และลดปริมาณขยะ โดยจะได้รับส่วนลดดังนี้

1. ร้าน Relax Conner ลดราคา  2 บาท ต่อแก้ว
  2. ร้านสดชื่น ลดราคา 5 บาทต่อแก้ว

นำแก้วมาด้วย มันดีอย่างงี้นี่เองง…