The book fridge by mjulibrary

ผ่านไปแล้วกับโครงการแม่โจ้แป๋งบ้านสร้างเมือง ณ โรงเรียนบ้านขุนแปะ อำเภอจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2560 ที่เราได้นำหนังสือและตู้เย็นเก่ามาแปลงโฉมให้เป็น the book fridge สีสันสดใสและเต็มไปด้วยความรู้มากมายอยู่ในนั้น

ในงานนี้มีผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนบ้านขุนแปะให้การต้อนรับ ทางสำนักหอสมุด

ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีที่มอบหนังสือ อุปกรณ์การเรียนและตู้เย็นเก่าเพื่อสนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้

การเดินทางกว่า 130 กิโลเมตร จากมหาวิทยาลัยแม่โจ้ผ่านเส้นทางคดเคี้ยวไปจนถึงตำบลบ้านแปะ เพื่อจัดห้องสมุดให้น้องๆ จะเป็นอย่างไรไปชมกัน

เส้นทางการเดินทางค่อนค้างคดเคี้ยว และมีถนนดินลูกรังเป็นบางช่วง