🎖️ วันแห่งเกียรติยศ: มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมแสดงความยินดีวาระพิเศษกรมรบพิเศษที่ 5 🎖️

ในโอกาสอันทรงเกียรติ แห่งการสถาปนากรมรบพิเศษที่ 5 ฉลองครบรอบ 41 ปี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมแสดงความยินดี
โดยมี
👩‍💼 นางอริศรา สิงห์ปัน – ผู้อำนวยการสำนักหอสมุด
👩‍💼 นางสาวเพชรประกายแก้ว ดวงหฤทัยทิพย์ – ผู้อำนวยการกองบริหารงานสำนักหอสมุด
👥 พร้อมด้วยตัวแทนบุคลากร
ณ กรมรบพิเศษที่ 5 ค่ายขุนเณร อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

การเข้าร่วมงานในครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงความยินดี แต่ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างสถาบันการศึกษาและหน่วยงานทหาร สะท้อนให้เห็นถึงความร่วมมือที่แข็งแกร่งระหว่างภาคส่วนต่างๆ ในสังคม

🤝 ร่วมแสดงความยินดีและส่งกำลังใจให้กับกรมรบพิเศษที่ 5 ในการปฏิบัติภารกิจปกป้องประเทศชาติต่อไป 🇹🇭