Big Cleaning Day สำนักหอสมุดได้มีส่วนร่วมในการทำกล่องรับบริจาคกระดาษสลิป และกล่องรับบริจาคฝาขวดน้ำดื่ม มอบให้แต่ละคณะ สำนัก เพื่อนำกลับไปสู่กระบวนการ Recycle

วันศุกร์ที่  2 มิถุนายน 2566 สำนักหอสมุดมหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย ผู้อำนวยการสำนักหอสมุดรวมทั้งผู้บริหารและบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรม Big Cleaning Day ที่ทางมหาวิทยาลัยจัดขึ้น ณ สำนักงานมหาวิทยาลัย ซึ่งสำนักหอสมุดได้มีส่วนร่วมในการจัดทำกล่องรับบริจาคกระดาษสลิป และกล่องรับบริจาคฝาขวดน้ำดื่ม มอบให้แต่ละคณะ/สำนัก เพื่อนำกลับไปสู่กระบวนการ Recycle ต่อไป