สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดอบรมเรื่อง การพัฒนาคุณภาพบริการด้วยกระบวนการ LEAN

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.30 – 16.30 น. ที่ผ่านมา สำนักหอสมุดได้จัดอบรม การพัฒนาคุณภาพบริการด้วยกระบวนการ LEAN โดยมี รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ชเนนทร์ วนาภิรักษ์  อาจารย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เป็นวิทยากร  เพื่อให้บุคลากรทราบถึงวิธีการนำระบบ LEAN ไปประยุกต์ใช้กับกระบวนการทำงาน ณ ห้องสายน้ำผึ้ง สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยแม่โจ้