Update!!! EBooks Pulinet Consortium Vol. 2

ด้วยโครงการคัดเลือกหนังสืออิเล็กทรอนิกส์แบบออนไลน์ (Pulinet Consortium) ซึ่งเชิญอาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา ของมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เข้าร่วมพิจารณาคัดเลือก เสนอแนะรายการหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (eBook) เพื่อนำไปใช้ในการเรียนการสอนในแต่ละหลักสูตรของคณะวิชาที่มีการเปิดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย และสำนักหอสมุดได้ดำเนินการคัดเลือกและจัดซื้อ eBook และพร้อมให้บริการแก่อาจารย์ บุคลากร นักวิจัย นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่โจ้แล้ว

สามารถเข้าอ่าน eBooks จากฐานข้อมูลต่างๆได้ที่ไหน?

1. เข้าเว็บไซต์ สำนักหอสมุด
  2. ไปที่ เมนู Research Tools & Collections
  3. เลือก Search by Category > eBooks

หมายเหตุ หากใช้งานนอกเครือข่ายมหาวิทยาลัย ติดตั้งVPNก่อนใช้นะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
FACEBOOK : MJU LIBRARY
TEL : 053-873510